Trang chủLiệt kê tin tức › Top con giáp xui xẻo nhất tuần này (22/3-28/3): Tài chính thiếu hụt, làm ăn thua lỗ

Top con giáp xui xẻo nhất tuần này (22/3-28/3): Tài chính thiếu hụt, làm ăn thua lỗ23/03/2021 14:38

Con giáp xui xẻo nhất tuần này (22/3-28/3): Tuổi Tý
Bước vào tuần cuối cùng của tháng 3 này, người tuổi Tý sẽ phải đối đầu với muôn vàn khó khăn thử thách trong cuộc sống của mình. Công việc, tài chính và tình duyên đều là những mối bận tâm khiến người tuổi Tý phải lo lắng rất nhiều.

Tuần này, tình hình cạnh tranh trong sự nghiệp có dấu hiệu tăng lên, bản mệnh phải lao đao vất vả để đối phó với những chiêu trò, cản trở của đối thủ.

Một số người có thể gặp vướng mắc với đồng nghiệp nghiêm trọng đến mức khiến cấp trên không hài lòng với cách xử sự của bạn. Thời điểm này, bạn cần chú ý phòng tránh những chiêu trò chơi xấu của tiểu nhân, nếu không sẽ bị đâm sau lưng lúc nào không hay.

Con giáp này phải tất bật khắp nơi, hầu như không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, nghĩ đến cuộc sống cá nhân, thậm chí còn phải mang việc về nhà làm. Song kết quả công việc vẫn chưa được như mong muốn.

Vận tài lộc thì đầy thăng trầm bất ổn, nhiều biến động do ảnh hưởng của nhiều hung tinh cũng như nhiều điềm báo tai họa. Công việc không thuận khiến tài chính của bản mệnh cũng lao đao, chi tiêu thiếu trước hụt sau.

Con giáp xui xẻo nhất tuần này (22/3-28/3): Tuổi Mùi

Tử vi tuần này dự báo, tuổi Mùi chính là con giáp xui xẻo nhất tuần này (22/3-28-3), hung vận xuất hiện và cướp đi vận may tiền bạc khiến cho con giáp này cảm thấy chán nản, muốn buông xuôi. Việc làm ăn kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên chuyển biến xấu, bản mệnh trở tay không kịp, hết vấn đề này đến vấn đề khác kéo tới. Tuổi Mùi cũng cần lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết. Đặt lòng tin không đúng chỗ nếu bản mệnh không sớm tỉnh ngộ thì cái giá phải trả rất đắt.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cũng sẽ gặp nhiều sóng gió bởi những mâu thuẫn bất đồng trong cuộc sống. Vợ chồng vì thiếu thời gian dành cho nhau vì thế không thấu hiểu hết được nhau, sinh ra bất hòa.

Con giáp xui xẻo nhất tuần này (22/3-28/3): Tuổi Ngọ

Vận trình không mấy suôn sẻ, Ngọ phải đối mặt nhiều trở ngại, khó khăn. Công việc có nhiều sự thay đổi, các mối quan hệ gặp nhiều rắc rối, thiếu đi sự hài hòa, bạn bè cũng có thể trở thành thù địch vì lòng ganh ghét, đố kị.

Tài lộc lên xuống thất thường, tiền bạc lúc thì khởi sắc, khi lại giảm sút mạnh, vì vậy con giáp này nên tránh việc đầu tư vào dự án lớn. Những ai tin vào trò may rủi, cờ bạc đỏ đen, thực hiện các hành vi phạm pháp, trái đạo đức sẽ vướng vào việc kiện tụng, tiền mất tật mang.

Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ, bạn có vẻ như hơi vô tư, thường ăn nói thiếu suy nghĩ nên dễ làm mất lòng người khác.

Có lẽ đây là một tuần đủ thứ chuyện xui xẻo đối với người tuổi Ngọ, dễ khiến con giáp này cảm thấy xuống sức, rơi vào trạng thái mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Tốt hơn hết bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, hạn chế tụ tập bạn bè, tăng cường rèn luyện thể dục hoặc vận động nhẹ nhàng giúp tinh thần được thư giãn thoải mái hơn.

*Thông tin “Những con giáp xui xẻo nhất tuần này (22/3-28/3): Tài chính thiếu hụt, làm ăn thua lỗ” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.