CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VIETLOTTERY

VỀ CHÚNG TÔI

VIETLOTTERY Công ty được thành lập với dịch vụ mua hộ vé số, người dùng có thể đặt vé online trên trang chúng tôi và Vietlottery chúng thôi sẽ giúp bạn đổi thưởng nếu có trúng thưởng, chúng tôi giữ hộ theo yêu cầu và đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hang. Qua dịch vụ này sẽ hạn chế tối đa một số vấn đề khách hàng hay gặp như:

  • * Không có thời gian đến các điểm bán vé để mua vé số.
  • * Quên dò vé khi biết trúng thì vé đã hết hạn đổi thưởng
  • * Bảo quản không tốt làm vé bị rách không đổi thưởng được
  • * Ở nước ngoài hoặc đi nước ngoài công tác thường xuyên nhưng muốn mua vé số.

Và còn nhiều vấn đề khác nữa nên chúng tôi hiểu được nhu cầu cần thiết đó của khách hàng nên đã xây dựng vé số online VIETLOTTERY nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những dịch vụ về vé số tốt nhất cũng như có thể tham gia vui chơi giải trí có thưởng này.

- Với các loại hình vé số hợp pháp và phong phú như: Vé số tự chọn Mega 6/45, Max4D, Max3D...bạn sẽ thoải mái lựa chọn những con số mà mình yêu thích.

- Sau khi có kết quả nếu vé của bạn may mắn trúng thưởng hệ thống của chúng tôi sẽ tự động thông báo cho bạn, giúp bạn nhanh chóng kiểm tra lại và nhận ngay tiền trúng thưởng của mình bạn chỉ cần thực hiện rút tiền trúng thưởng về tài khoản ngân hàng của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng.

VIETLOTTERY chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tận hưởng niềm vui chiến thắng.